Đội bóng thành phố cảng có thể đưa sát thủ người Tây Ban Nha trở lại trong nỗ lực cải thiện hàng công yếu kém.
Trang Daily Mail cho biết Liverpool đang cân nhắc chiêu mộ Fernando Torres ngay trong tháng 1/2015.
Torres đang trong hợp đồng cho mượn hai năm tại AC Milan từ Chelsea. Tuy nhiên truyền thông Italy đang loan tin đội chủ sân San Siro muốn kết thúc sớm hợp đồng này khi phong độ của Torres vẫn tậm tịt. Chân sút 30 tuổi mới ghi được một bàn sau 10 trận ra sân cho Milan.
torres-3053-1419146828.jpg
Hình ảnh huy hoàng của Torres ở Liverpool trái ngược với hiện tại trong màu áo Milan. Ảnh: AFP.
Tại Chelsea, Diego Costa thường xuyên gặp trục trặc về thể lực, do đó Chelsea có thể triệu hồi Torres. Tuy nhiên điều này khó thành hiện thực với huấn luyện viên như Mourinho.
Trong khi đó Liverpool dường như chấp nhận thất bại trong canh bạc với bản hợp đồng 26,5 triệu đôla là Balotelli. Tuy nhiên họ vẫn phải củng cố hàng công và mượn Torres có thể giúp Liverpool đỡ một khoản tiền lớn. Phong độ của Torres tại Liverpool với 65 bàn sau 102 trận ở Ngoại hạng Anh là yếu tố quan trọng thuyết phục đội chủ sân Anfield.
Torres kể từ khi chia tay Liverpool và chuyển tới Chelsea năm 2010 đã tụt dốc không phanh về phong độ. Trở lại đội bóng đưa anh lên tầm đẳng cấp thế giới là lựa chọn không tồi. Ở hướng ngược lại, Liverpool có thể cho Balotelli trở lại Italy khoác áo Napoli dưới dạng cho mượn.
Bảo Lam