Lực lương bảo vệ nghi binh ở một hướng, khiến báo giới bị việt vị khi đón Beckham tại một nhà hàng ở Quận 1. Siêu sao bóng đá Anh cùng đoàn tùy tùng ung dung tiến vào ở một hướng khác.
* Tiếp tục cập nhật
Beckham đã có mặt tại một nhà hàng ở Quận 1, lúc 18h để chuẩn bị dự tiệc với các doanh nhân TP HCM. Trong bữa tiệc này, cựu siêu sao Real Madrid và Man Utd sẽ lần đầu thưởng thức món phở Việt Nam.
becks-2-5835-1415697544.jpg
Beckham mỉm cười khi nghe tiếng gọi của người hâm mộ. Ảnh: Hồng Phúc.
Sáng nay, David Beckham dành cả buổi sáng hôm nay để nghỉ ngơi tại khách sạn ở Hà Nội, sau khi giao lưu với người hâm mộ đến tận đêm muộn hôm qua.  Gần 12h trưa, anh mới di chuyển lên sân bay Nội Bài để bay bằng chuyên cơ vào TP HCM, và đáp xuống Tân Sơn Nhất lúc 15h. Beckham xuất hiện tại cửa ra VIP với trang phục giản dị, mặc áo sơ-mi denim, đeo túi xách và đội mũ nâu.
Đón cựu danh thủ tuyển Anh là rất đông người hâm mộ, các cơ quan báo chí và lực lượng bảo vệ dày đặc. Đoàn năm chiếc ôtô màu đen cửa kín mít, cùng hai chiếc môtô phân phối lớn hộ tống ngôi sao sinh năm 1975 về khách sạn.
Suốt chặng đường bảy kilomet từ Tân Sơn Nhất về trung tâm TP HCM, đoàn xe liên tục nháy đèn ưu tiên. Nhiều người đi đường nhận ra sự có mặt của Becks đã tăng ga chạy theo vẫy chào, nhưng đều bị đội mô tô hộ tống ngăn cản.
Trên đoạn đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa - con đường ngoại giao dẫn đoàn từ sân bay về trung tâm thành phố, Becks nhận ra phóng viên đang bám theo ghi hình. Anh liền hạ cửa kính vẫy tay chào thân thiện.
Tại một khách sạn năm sao ở Quận 1, có nhiều nhân viên khách sạn và đông đảo bảo vệ đứng chặn hàng chục người dân đang chờ Beckham. Tuy nhiên, đoàn xe nhanh chóng chạy vào khu vực hầm của khách sạn, cửa hầm nhanh chóng được hạ xuống.
Đây là lần thứ hai Beckham đến TP HCM, sau lần đầu năm 2003, khi Beckham sang dự sự kiện quảng bá cho một hãng dầu nhớt động cơ. Trở lại thành phố được ví von như "Hòn ngọc viễn Đông", Beckham chắc chắn sẽ có những trải nghiệm mới vẻ với sự lột xác của TP HCM trong 11 năm qua.
becks-1-7302-1415697544.jpg
Chiếc xe chở Beckham rời sân bay Tân Sơn Nhất. Ảnh: Maison de Bil.
Giống lịch trình ở Hà Nội, Beckham có hai buổi giao lưu với người hâm mộ ở TP HCM hôm nay. Buổi đầu là bữa tiệc tối với các doanh nhân tại một nhà hàng ở Quận 1, và sau đó là buổi giao lưu ở một bar gần đó. Các quy trình về an ninh và truyền thông tiếp tục được thực hiện nghiêm ngặt.
Nữ ca sĩ Tóc Tiên vẫn là bạn đồng hành của Beckham trong các buổi tiếp xúc người hâm mộ TP HCM.
Nhóm phóng viên