Tôi là gái gọi hạng hứng thì làm không hứng thì thôi rất nhiều người nói tôi là hạng gái gọi cao cấp. Không biết cao cấp cơ nào tôi cũng không biết. Nhưng tôi không phải là cô gái thiếu tiền nhưng không muốn cho bọn đàn ông quan hệ miễn phí nên đành phải thu tiền. Do nhu cầu sinh lý tôi cung khá cao nên hễ ai gọi là tôi đi.

Tôi kiếm tiền rất dễ chỉ cần cho mấy anh dùng cạc đút vào lồn 1 cái là có gần 1 triệu bạc rồi đôi khi gặp mấy anh yếu sinh lý thì tôi chỉ cần vuốt ve một vài cái là các anh liền phọt ra , trong vài phút tôi cũng có thể kiếm tiền triệu ngay mà thôi. Nhưng cái số tôi do nghiện game Phong Vân Truyền Kỳ nên tôi thường xuyên thiếu tiền, nợ tiền.

Do tính tôi là người con gái hiếu thắng nên tôi thường xuyên chơi với ai đều phải chơi đến cùng để được thắng họ. Và nhiều lần thắng cũng có một lần đen đủi ập đến với tôi, hiện giờ tôi đang bị nợ tiền game lên tới 2 triệu tại một quán game chơi lâu năm của tôi và không có tiền trả.

Nếu anh nào có khả năng về tài chính giúp đỡ được em đến quán game đó cứu em ra dẫn em đi ăn , sau khi đi ăn mình đi chơi dạo cho nhẹ đầu rồi tối em sẽ trả ơn các anh bằng một đêm tình dục phục vụ hết mình.

Điều kiện : các anh không những là người có tài chính mà còn phải là dân chơi game Phong Vân Truyền Kỳ giỏi nữa nhé. Vì em muốn bầu bạn với các anh lâu dài và còn chơi game nữa chứ.

Em như là một đứa con gái nghiện game hơn nghiện tình dục ấy, bởi vậy nếu đủ bản lĩnh chơi game Phong Vân thì vào địa chỉ http://www.vuikhong.com tải game Phong Vân Truyền Kỳ về cài sẵn trên máy sau khi quan hệ xong anh em mình đọ sức nhé.

Hình thể em khá xinh nên các anh đừng lo lắng là mất tiền gặp phải gái xấu nhé.
Tải game Phòng Vân Truyền Kỳ V21 ở đâu.


Cách 1: Tải Game Phong Vân bằng cú pháp : TG 655805 gửi 6086

Cách 2: Tải trực tiếp game Phong Vân phiên bản mới mất cho Smartphone hiện đại

Phong Vân Truyền Kỳ V21 - Server Mới Tiểu Vũ
Game nhập vai, triệu người chơi đánh theo lượt, thêm bộ cánh ironman và batman...


Chú ý nhé phải là dân chơi game Phong Vân Truyền Kỳ thì hãy đến cứu em đó , không có thì nếch đi nhé các anh thân yêu.

Để lại ních game và thông tin liên hệ em ALo nhắn tin địa chỉ cho các anh yêu quý của em.

Nguồn Internet