Bao Moi Lợi dụng lúc các cầu thủ Quảng Nam đang say giấc, kẻ trộm đã cạy cửa bốn phòng ngủ và lấy đi nhiều điện thoại di động loại đắt tiền.
Cựu HLV tuyển Việt Nam dẫn dắt Quảng Nam / Quảng Nam chi trên 50 tỷ đồng phục vụ V-League 2015
Sự việc xảy ra hôm qua 22/10, tại ba trong tám phòng ở dãy nhà ở cầu thủ. Theo đó có sáu cầu thủ chịu thiệt hại trong vụ việc lần này, mất một chiếc Ipad, bốn chiếc điện thoại Iphone, một chiếc điện thoại Samsung Galaxy S3 và hai triệu đồng tiền mặt.

Sau khi phát hiện dấu hiệu có kẻ gian đột nhập, các cầu thủ báo cáo lên lãnh đạo CLB xứ Quảng cũng như thông báo cho lực lượng công an thành phố Tam Kỳ.

Khu nhà ở HLV ở khu biệt lập khác nên không bị kẻ gian ghé thăm.


Thủ môn Văn Cường trước dãy nhà ở các cầu thủ Quảng Nam vừa bị kẻ gian đột nhập. Ảnh: Hữu Phúc.
Theo cảnh sát điều tra, kẻ gian không cậy phá cửa sắt ở phía trước mà chủ động đột nhập từ cửa gỗ ở phía sau nhà. Cả ba phòng bị đột nhập đều do cầu thủ đi vệ sinh không cài cửa, và theo nhận định có ít nhất ba đối tượng tham gia vụ việc này.

Giám đốc điều hành CLB Quảng Nam Nguyễn Húp chia sẻ cùng VnExpress: "Đây là lần đầu tiên khu nhà ở của CLB bị kẻ gian đột nhập. Do các cầu thủ chủ quan, thiếu phòng bị dẫn đến hậu quả đáng tiếc. Trước mùa giải mới 2015, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tỉnh Quảng Nam đã tiến hành xây hàng rào quanh sân Tam Kỳ. Khi công trình chưa hoàn tất, kẻ gian đã tận dụng thời cơ để táo tợn đột nhập. Trong vài ngày tới, CLB sẽ làm cửa sắt ở phía sau nhà ở để tránh việc này tái diễn thêm lần nữa".

Anh Tuấn