Tuổi đời còn rất trẻ nhưng 5 vận động viên dưới đây đã sở hữu những bảng thành tích rất đáng nể cùng bề ngoài xinh đẹp, đáng yêu.
Phan Nguyễn Quỳnh Hương (dance sport)
5 hot girl mới nổi của thể thao Việt NamPhan Nguyễn Quỳnh Hương, sinh năm 1999, hiện là học sinh lớp 9 của trường THCS Sơn Tây, Hà Nội. Cô được xem là gương mặt trẻ đầy triển vọng của dance sport Việt Nam. Không chỉ tài năng, Quỳnh Hương còn rất xinh đẹp, thân thiện.Ảnh: Khám phá5 hot girl mới nổi của thể thao Việt NamQuỳnh Hương tập dance sport từ năm lên 6 tuổi và đến năm 2009 cô chuyển về tập tại CLB của VĐV nổi tiếng Chí Anh. Cùng với bạn nhảy Tuấn Đạt, cô đã đạt được rất nhiều thành tích trong nước lẫn quốc tế như HCB dance sport quốc tế Singapore 2007, 19 HCV trong năm 2010, 5 HCV giải trẻ quốc gia 2011, 4 HCV tại giải trẻ năm 2013…5 hot girl mới nổi của thể thao Việt Nam
Quỳnh Hương cũng chơi thân với hot boy cầu lông Phạm Hồng Nam.
- 5 hot boy thể thao thu hút fan nữ
5 hot girl mới nổi của thể thao Việt NamQuỳnh Hương, Tuấn Đạt là cặp đôi tài năng của bộ môn dance sport Việt Nam. Trong tương lai họ hứa hẹn sẽ tiến xa, đặc biệt ở 2 nội dung đầu tư chuyên sâu là Latin và Standard.5 hot girl mới nổi của thể thao Việt NamBảng thành tích đồ sộ của Phan Nguyễn Quỳnh Hương được bố mẹ cô lưu giữ rất cẩn thận tại gia đình. Ở tuổi 15, ít có ai đạt được những thành tích như thiếu nữ xinh đẹp này.
Nguyễn Thị Cẩm Vàng (vovinam)
5 hot girl mới nổi của thể thao Việt NamCẩm Vàng sinh năm 1995 tại TP.HCM, thuộc thế hệ vận động viên trẻ, tài năng mới ở môn vovinam. Ngoài tài năng võ thuật, Cẩm Vàng còn có bế ngoài rất thu hút với khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt to, tròn.5 hot girl mới nổi của thể thao Việt NamCẩm Vàng thi đấu ở nội dung đối kháng của vovinam, từng nhiều năm liền vô địch giải trẻ toàn quốc. Trong tương lai, cô sẽ là vận động viên đầy hứa hẹn.
Phạm Thị Huế (futsal)
5 hot girl mới nổi của thể thao Việt NamBóng đá vốn là môn thể thao nổi tiếng tàn phá sắc đẹp của các cầu thủ. Tuy nhiên, Phạm Thị Huế (sinh năm 1993) là một trường hợp ngoại lệ. Cô tham gia tập luyện bóng đá từ năm 13 tuổi nhưng vẫn giữ được làn da trắng và khuôn mặt xinh đẹp. Gặp cầu thủ của đội Phong Phú Hà Nam này không ai nghĩ cô là 1 cầu thủ từng suốt ngày phơi nắng ngoài sân.5 hot girl mới nổi của thể thao Việt NamSau một thời gian chơi bóng trên sân 11, Phạm Thị Huế bắt đầu chuyển sang chơi futsal (bóng đá trong nhà) từ  năm 2013 và nhanh chóng có được thành công. Cô cùng đội Phong Phú Hà Nam vô địch giải bóng đá TP.HCM mở rộng năm ngoái. Phạm Thị Huế cũng góp công lớn giúp tuyển nữ Việt Nam đoạt HCB SEA Games 27. Điểm mạnh của cô là lối chơi kỹ thuật cùng khả năng dứt điểm tốt bằng cả 2 chân.
Nguyễn Linh Chi (bóng chuyền)
5 hot girl mới nổi của thể thao Việt NamNguyễn Linh Chi (sinh năm 1990) là chuyền 2 của đội nữ Thông tin Liên Việt Post Bank và đội tuyển quốc gia Việt Nam. Từng nhiều năm đóng đinh ở vị trí dự bị, Linh Chi đã tỏa sáng tại giải VTV Cup vừa qua, góp công lớn giúp tuyển Việt Nam vô địch.5 hot girl mới nổi của thể thao Việt NamLinh Chi có nụ cười rất tươi, một nét riêng so với vô số mỹ nhân khác của làng bóng chuyền Việt Nam.
Tôn Nữ Khải Thư (cầu lông)
5 hot girl mới nổi của thể thao Việt NamTôn Nữ Khải Thư (sinh năm 1995), hiện học THPT Năng khiếu TDTT TP.HCM. Cô là vận động viên trẻ nhưng sở hữu bảng thành tích đáng nể khi gặt vàng từ các giải Hội khỏe phù Đổng, giải trẻ thành phố, trẻ quốc gia….5 hot girl mới nổi của thể thao Việt NamKhải Thư cầm vợt từ năm lên 5 tuổi và nhanh chóng được các tuyển trạch viên của cầu lông TP.HCM đưa về đào tạo.5 hot girl mới nổi của thể thao Việt NamThần tượng của Khải Thư chính là tay vợt nam số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh.