Cô gái 17 tuổi Axelle Despiegelaere vô tình lọt vào mắt xanh của một hãng mỹ phẩm khi sang Brazil cổ vũ cho đội tuyển nhà hè này.
fan-2797-1405053496.jpg
Bỉ phải ra về sau khi thua Argentina ở tứ kết, nhưng Axelle thì chiến thắng với bản hợp đồng làm người mẫu cho L'Oreal. Ảnh: AP.
Trong trận Bỉ - Nga ở lượt trận thứ hai bảng H hôm 22/6, Axelle rạng rỡ xuất hiện trên khán đài và lọt vào ống kính của các phóng viên ảnh. Những shot ảnh người đẹp này với vẻ khỏe khoắn, giàu sức sống cùng mái tóc vàng óng ả, vẽ mặt mang ba màu cờ Bỉ - đỏ, đen vàng, đội mũ có sừng và đang nhiệt tình vẫy bông tua nhanh chóng gây sốt, làn truyền chóng mặt qua mạng xã hội.
Axelle vì thế lọt vào tầm ngắm của hãng mỹ phẩm L'Oreal Professionnel. Và kết quả một bản hợp đồng làm người mẫu đã được hai bên ký kết ngay sau khi cô gái 17 tuổi này trở về từ Brazil. "Cảm thấy hào hứng", Axelle chia sẻ trên Twitter khi về việc làm người mẫu quảng bá cho L'Oreal. Người đẹp tuổi teen này sau đó còn đăng một đoạn video quay cảnh các chuyên gia của L'Oreal chăm sóc cho mái tóc vàng óng của cô.
w5kgN4H-4364-1405055595.gif
Cảnh Axelle cổ vũ trên khán đài, trong trận đấu với Hàn Quốc.
L'Oreal cũng xác nhận với ABC News rằng Axelle nhận lời hợp tác cho một chiến dịch quảng bá rộng rãi một nhãn hàng của hãng này tại Bỉ. Tuy nhiên, các chi tiết tài chính của bản hợp đồng giữa Axelle với L'Oreal không được tiết lộ.