Sharapova đạt huy chương gì. Sharapova đạt giải gì trong năm nay . Sharapova được danh hiệu vô địch trước ai . Sharapova vô địch đơn nữ ngày nào.

Sharapova


Chào độc giả Sharapova đạt danh hiệu vô địch đơn nữ pháp mở rộng năm 2014 2 -1 trước Halep. Sharapova nhọc nhằn lên ngôi vo định mua giải 2014.


Thông tin về giải vô địch chung kết mở rộng đơn nữ mà  Sharapova đạt được

Hạ Halep sau 3 set với tỷ số 6-4, 6-7 và 6-4, Sharapova vô địch đơn nữ Pháp mở rộng 2014. Trong 2 năm, tay vợt xinh đẹp người Nga có 2 lần chiến thắng giải đấu trên sân đất nện.
VideoSharapova 2-1 Halep: Lần thứ 2 cho Búp bê Nga

Để vào tới trận chung kết đơn nữ Pháp mở rộng 2014, Maria Sharapova mất khá nhiều sức khi phải lội ngược dòng 3 trận liên tiếp. Trong khi đó, Simona Halep thể hiện sự ổn định và chỉ mất tổng cộng hơn 6 giờ thi đấu trước khi bước vào tranh chức vô địch với tay vợt xinh đẹp người Nga.

Tuy nhiên, điểm hạn chế của Halep là thiếu kinh nghiệm chơi ở chung kết. Đây là lần đầu cô tranh chức vô địch tại một giải Grand Slam. Còn với Sharapova, tay vợt có biệt danh “Búp bê” tham dự 8 trận chung kết và có 4 chiến thắng. Lần gần nhất Masha giành Grand Slam là giải Pháp mở rộng 2012.

Sau 2 năm, Maria Sharapova lại có cơ hội đoạt danh hiệu giải đấu trên sân đất nện. Mọi chuyện khởi đầu với cô không được tốt khi mất break ngay game đầu ở set 1. Tuy nhiên, “Búp bê” người Nga thể hiện bản lĩnh thi đấu tuyệt vời khi có break ở các game 4, 6 và 10 để giành chiến thắng 6-4.


Sang set 2, Maria Sharavopa khởi đầu thuận lợi khi sớm có break ở game 2. Đáng tiếc là cô không giữ được lợi thế trước tinh thần thi đấu quyết liệt của Halep. Hòa 6-6 sau 12 game đấu, 2 tay vợt bước vào loạt tie-break. Dù có cơ hội kết thúc trận chung kết ở set 2 khi dẫn 5-4, nhưng Masha không tận dụng thành công và để cho Halep giành chiến thắng với tỷ số 7-5 ở loạt tie-break.

Bước vào set đấu quyết định, Sharapova vượt lên dẫn ngay từ game đầu khi bẻ break thành công. Trận chung kết trở nên hấp dẫn bởi Halep đòi lại break ngay sau đó. Cuộc rượt đuổi tỷ số giữa 2 tay vợt kéo dài đến game 8. Bước ngoặt của set đấu xảy ra khi Masha bẻ break ở game 9. Sau đó tận dụng tốt lợi thế cầm giao bóng, tay vợt người Nga kết thúc set 3 với tỷ số 6-4.

Giành chiến thắng sau 3 set (6-4, 6-7 và 6-4), Maria Sharapova vô địch đơn nữ Pháp mở rộng 2014. Đây là lần thứ 2 Masha lên ngôi trên mặt sân đất nện trong vòng 2 năm. Tính đến thời điểm hiện tại, tay vợt người Nga có 5 danh hiệu Grand Slam trong sự nghiệp.

Thông tin về lễ trao giải cho Sharapova sẽ được www.Lagody.com cập nhật tại đây. Mời anh chị em đón xem theo rõi tại đây nhé

Ban biên tập Lagody.com