Bao moi Real Madrid muốn tiếp tục thể hiện khả năng chịu chi của mình khi Ban lãnh đạo CLB này tuyên bố họ sẽ chấp nhận chi đến 90 triệu euro (72 triệu bảng) để có được sự phục vụ của tiền đạo Luis Suarez từ Liverpool.

Thông tin này được nhật báo hàng đầu Italia Corrierre dello Sport tiết lộ, trong bối cảnh Real Madrid đang rất cần tăng cường lực lượng. Trong mùa giải vừa qua, dù Benzema đã rất cố gắng nhưng anh không phải chân sút tầm cỡ để có thể sánh ngang cùng Ronaldo và Gareth Bale trên hàng công.


Real Madrid đang tỏ ra quyết tâm có được Luis Suarez

Báo giới Italia còn cho biết Real Madrid sẽ cố gắng hoàn tất thương vụ này sau khi World Cup 2014 kết thúc. Bản thân Luis Suarez cũng đã ngỏ ý muốn ra đi, sau khi Liverpool không thể có được danh hiệu nào mùa giải qua.

Chủ tịch Florentino Perez cũng xác nhận đội bóng của ông quan tâm đặc biệt đến Luis Suarez và chấp nhận chi một khoản tiền lớn để có ngôi sao người Uruguay. HLV Carlo Ancelotti từ lâu đã muốn có Suarez trong đội hình để tăng cường sức mạnh cho nhà vô địch Champions League.

Tuy nhiên, mức giá mà Real Madrid đưa ra chưa thực sự cao bởi Liverpool đòi đến 79 triệu bảng. Hai bên sẽ tiến hành đàm phán sau khi World Cup 2014 kết thúc và chắc chắn, Liverpool sẽ không ngôi sao số 1 của mình ra đi với mức tiền không thỏa đáng.

HLV của Liverpool, Brendan Rodgers không muốn mất cầu thủ xuất sắc nhất của mình, nhất là trong bối cảnh CLB của ông sẽ tham dự Champions League mùa tới và nuôi tham vọng trở lại thống trị Premier League.

Kiều My
Theo Mail