Doc bao bong da - Một nữ CĐV xinh đẹp mặc bộ bikini nhỏ xíu tung tăng chạy xuống sân cỏ để ăn mừng bàn thắng của Sampdoria khi trận đấu còn đang diễn ra.
Nhập mô tả cho ảnhTại vòng 37 Serie A đêm qua, Sampdoria thua đậm Napoli 2-5 ngay trên sân nhà. Tuy nhiên, trận thua đó cũng không thể ngăn một nữ cổ động viên lao xuống sân ăn mừng.Nhập mô tả cho ảnhFan nữ không ngại ngần lột bỏ xiêm y, mặc đúng một bộ bikini màu xanh, tay cầm cờ Sampdoria phấn khích chạy nhảy trên sân cỏ. Sự xuất hiện đột ngột của cô gái khiến đông đảo khán giả trên sân vừa bất ngờ vừa phấn khích, trong khi đó, lực lượng an ninh và ban huấn luyện lại khá bối rối.Nhập mô tả cho ảnh
Một nhân viên an ninh trên sân phải chơi trò “mèo vờn chuột” và khá khó khăn mới có thể bắt được cô gái.Nhập mô tả cho ảnhTuy nhiên, thay vì áp tải nữ CĐV trên ra khỏi sân theo cách thông thường, nhân viên an ninh xốc hẳn cô gái lên vai.Nhập mô tả cho ảnhMàn cưỡng chế độc đáo, vui nhộn đem tới những tiếng cười giòn tan cho khán giả trên sân.Nhập mô tả cho ảnhBị “tống cổ” ra khỏi sân theo cách chẳng giống ai nhưng fan nữ gợi cảm vẫn cười tươi mãn nguyện.Nhập mô tả cho ảnhSampdoria (áo xanh) hiện đứng thứ 12 Serie A với 44 điểm.